Fortinet

Thiết bị tường lửa doanh nghiệp như một tấm rào chắn kiên cố được thiết lập ra để chống lại những sự tấn công của các hacker luôn đợi sơ hở để thâm nhập vào bên trong mạng nội bộ, đánh cắp mọi thông tin dữ liệu mật ra bên ngoài hệ thống mà không được cho phép… Và khi nhắc đến vấn đề An ninh mạng hiện nay thì mối quan tâm hàng đầu của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đó là “Tường lửa bảo vệ an toàn máy tính”.

Trên thế giới có rất nhiều hãng công nghệ tốt, và các gói dịch vụ đều có tính năng tường lửa bảo vệ, nhưng không hẳn thiết bị nào cũng đáp ứng đủ lưu lượng, và có bộ lọc chuẩn. Top bảo mật tốt nhất trên thể giới đó là Fortinet, Cisco, Palo Ato, Check Point,…Theo đánh giá thì hãng Fortinet chiếm phần lớn thị phần trong thị trường an ninh mạng ở Việt Nam. 

FortiGate là sản phẩm chủ đạo của hãng Fortinet (USA) là thiết bị tường lửa (Firewall) chuyên dụng được tạp chí Fortune khuyên dùng; sản phẩm dành cho doanh nghiệp trong việc bảo mật an ninh mạng LAN. 

Một số chức năng chính của thế hệ FortiGate họ nhà Fortinet:

Sản phẩm FortiGate của Fortinet là một thiết bị tường lửa (Appliance) có tên gọi Unified Thread Management (UTM) – là hệ thống tường lửa có tính bảo mật cao, được hợp nhất các cơ chế ngăn chặn và phòng ngừa các nguy cơ và hiểm họa của mạng các tổ chức, Công ty:

  • Firewall – Stateful Traffic Inspection & Packet Filtering: Tường lửa – ngăn chặn tất cả các truy cập trái phép, phân vùng truy cập và bộ lọc gói tin một cách rõ ràng.
  • Virtual Private Network (VPN) Các kết nối mạng riêng ảo: cung cấp các kết nối bảo mật đến những tài nguyên đặc biệt (Ipsec & SSL VPN).
  • URL Filtering:  tính năng lọc URL
  • Antivirus/AntiSpyware: chống lại các phần tử gián điệp mạng nội bộ, ngăn các nội dung độc hại lan truyền trong mạng LAN.
  • Antispam: lọc và loại bỏ tin rác đi vào hệ thống mạng nội bộ.
  • Next-Generation Security techonologies: Các công nghệ thông tin thế hệ tiếp theo, kiểm soát ứng dụng (Application Control), tích hợp các ứng dụng bảo mật phòng ngừa chống xâm nhập (IPS), phòng tránh lỗi dữ liệu (Data Loss Prevention), lọc Web Content, Dual-stack IPv4 & IPv6, bộ điều khiển không dây tích hợp (Integrated Wireless Controller), quản lý tập trung (Centralized Management)
Liên hệ
Mr Thắng (0903399737)
Liên hệ
Mr Thắng (0903399737)
Liên hệ
Mr Thắng (0903399737)
Liên hệ
Mr Thắng (0903399737)
Liên hệ
Mr Thắng (0903399737)
Liên hệ
Mr Thắng (0903399737)
Liên hệ
Mr Thắng (0903399737)