Dịch vụ thi công Hạ tầng Data Center

Chia sẻ:

Data Center là trái tim của doanh nghiệp, nó bao gồm rất nhiều các hạng mục thi công tích hợp khác nhau. Do đó để hoàn thành một Data Center cần có một nhà thầu đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, am hiểu các tiêu chuẩn về xây dựng, hệ thống cáp, hệ thống chữa cháy, bảo mật vật lý v.v…

Chân Chính có đủ tiềm lực, kinh nghiệm và khả năng để hoàn thành bất cứ một trung tâm dữ liệu doanh nghiệp nào. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia về tư vấn và thiết kế Trung tâm dữ liệu và đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, chuyên biệt phụ trách thi công các lĩnh vực khác nhau.

CÁC HẠNG MỤC THI CÔNG CHO PHÒNG DATA CENTER CỦA CHÂN CHÍNH CUNG CẤP

  • Dịch vụ thi công hệ thống sàn nâng kỹ thuật
  • Dịch vụ thi công hệ thống cáp mạng, trunking, tủ rack …
  • Dịch vụ thi công hệ thống nguồn cấp và UPS, PDU
  • Dịch vụ thi công hệ thống chữa cháy FM-200
  • Dịch vụ thi công hệ thống giám sát và cảnh báo môi trường
  • Dịch vụ thi công hệ thống Cooling
  • Dịch vụ thi công hệ thống Access Control
  • Dịch vụ thi công hệ thống tiếp địa và chống sét

Để thi công rất nhiều hạng mục như vậy cần phải chia ra làm nhiều giai đoạn và các gói nhỏ. Điều quan trọng nhất là sự phối hợp nhịp nhàng và ăn khớp giữa các bộ phận liên quan. Muốn như vậy trước tiên phải có một lộ trình thi công cụ thể và có một kế hoạch rõ ràng chi tiết.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÂN CHÍNH

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Một trong những yếu tố quyết định thành công của Chân Chính là có một đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên kinh nghiệm, nắm vững chuyên môn và cách thức thực hiện. Đây cũng là điều mà khách hàng quan tâm nhất vì một “sản phẩm” hoàn hảo ra đời chỉ đến từ những người thợ giỏi nhất; một công trình đáp ứng đầy đủ tiêu chí chất lượng chỉ được thực hiện từ những đội ngũ kỹ thuật giỏi chuyên môn.

Tiết kiệm chi phí và thời gian của Khách hàng

Chúng tôi xác định tiết kiệm “thời gian và chi phí” cho khách hàng không phải nằm ở nhân công giá rẻ mà nằm ở chính chất lượng của mỗi công trình. Một công trình không hoàn thiện, thời kéo dài từ ngày này sang ngày khác sẽ gây lãng phí rất lớn. Từ việc giám sát, bảo quản thiết bị hay thay thế nhân sự cho đến việc phải thay đổi nhà thầu thi công và làm lại dự án. Việc lựa chọn đơn vị thi công không đủ khả năng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

"Chân Chính luôn cam kết hoàn thành mọi dự án đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình, tuyệt đối không để ảnh hưởng tới sản xuất doanh nghiệp của khách hàng mà nguyên nhất xuất phát từ phía chúng tôi."

Tuyệt đối tuân thủ tiêu chuẩn sản xuất

Mọi quá trình lắp đặt thi công từ việc thi công cáp, bó cáp, gắn trunking … cho đến thi công hệ thống nguồn, UPS, Cooling, Sàn nâng hay FM-200 đều được tuân thủ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất nói riêng và tiêu chuẩn thi công cho phòng Data Center nói chung.

Một số tiêu chuẩn thường áp dụng trong thi công: ISO/IEC 24764, TR24704, ISO/IEC 14763, TIA607, TIA 1005 ...

Kế hoạch thi công rõ ràng, chi tiết

 Trước khi bắt đầu thi công bất cứ dự án nào, chúng tôi đều lên kế hoạch rất chi tiết, cụ thể, rõ ràng. Bao gồm kế hoạch theo ngày, theo tuần cụ thể. Như vậy thông qua lịch biểu này, khách hàng có một cái nhìn tổng quát và sẽ biết được thời gian và khối lượng công việc thi công. Tiến độ sau mỗi ngày thi công đều được cập nhật và sẽ chủ động gửi tới đầu mối phụ trách. Từ đó khách hàng sẽ nắm được khối lượng công việc còn lại và dự tính thời gian hoàn thành dự án.

Luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, an toàn lao động

An toàn lao động là yếu tố hàng đầu mà bất cứ đơn vị thi công nào cũng phải trang bị cho nhân viên của mình. Đội ngũ kỹ thuật của Chân Chính được trang bị kiến thức và các chứng chỉ an toàn lao động đầy đủ thông qua các khóa tập huấn An toàn lao động hằng năm.

Quan điểm của chúng tôi là "Tuân thủ ATLĐ không chỉ ở trong phạm vi công trường mà còn ở bên ngoài công trường".

Trang thiết bị phục vụ thi công đầy đủ, hiện đại

Thành công của một dự án triển khai không chỉ nằm ở yếu tố con người mà còn phụ thuộc rất lớn vào trang thiết bị kỹ thuật và máy móc. Do đó, chúng tôi đã tự trang bị cho mình những trang thiết bị, dụng cụ thi công hiện đại và đầy đủ. Trong bất cứ trường hợp nào cũng không để "bị động" về trang bị kỹ thuật.

 

Mời các bạn tham khảo thêm về các dịch vụ của Chân Chính cung cấp:

>> Dịch vụ Tư vấn, Khảo sát & Thiết kế Hạ tầng Data Center

>> Dịch vụ Tư vấn, Khảo sát & Thiết kế Hệ thống Mạng

>> Dịch vụ Tư vấn & Triển khai Hệ thống Bảo mật Mạng