GIẢI PHÁP HẠ TẦNG DATA CENTER

Ngoài các yếu tố về nguồn, thang-máng cáp thì các yếu tố về môi trường đặc biệt là nhiệt độ và độ ẩm là hai yếu tố đặc biệt quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của thiết bị cũng như tuổi thọ của chúng (Đang cập nhật ...)
Trong bất kỳ hệ thống nào thì nguồn là yếu tố đầu tiên được quan tâm và thiết kế. Để một hệ thống lớn các thiết bị hoạt động xuyên suốt 24/24 thì vấn đề về nguồn được đặt lên hàng đầu(Đang cập nhật ...)
Trong hệ thống hạ tầng Data Center, hệ thống sàn nâng quyết định đến việc vận hành khai thác của hệ thống thiết bị-hạ tầng trong Data Center.
Hệ thống cáp mạng trong Data Center được đầu tư và phát triển mạnh mẽ. Cáp UTP/STP với chuẩn CAT8 cho phép truyền dữ liệu với tốc độ lên đến 40 Gbps, giúp cho việc truy cập của người dùng đến ứng dụng doanh nghiệp dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, với sự phát triển trong nghiên cứu cáp quang ...(Đang cập ...
Bộ giải pháp tích hợp hệ thống gồm: Tủ rack & máng cáp; Lưu trữ & Backup nguồn điện; Hệ thống giám sát môi trường; Hệ thống Lạnh ... cho Data Center/ phòng máy chủ