Giới thiệu chung

aaa aaa
Công ty Cổ phần Công Nghệ

CHÂN CHÍNH

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công Nghệ Chân Chính xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý khách hàng và các Đối tác, những người đã luôn tin tưởng hợp tác và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thương hiệu "Chân Chính" đã tồn tại và phát triển hơn 20 năm trong lĩnh vực Hệ thống công nghệ thông tin (CNTT). Được thành lập từ năm 2000, cùng với sự phát triển CNTT trên toàn thế giới, Chân Chính tự hào là một trong những đơn vị tiên phong, đi đầu trong việc cung cấp và đưa ra các giải pháp tích hợp Hệ thống CNTT, được nhiều Khách hàng và Đối tác là các đơn vị trong và ngoài nước đánh giá là một trong những nhà cung cấp giải pháp CNTT tốt nhất hiện nay. Bằng chứng là, trong suốt thời gian từ khi thành lập đến nay, các Khách hàng và Đối tác vẫn luôn gắn bó, sử dụng các giải pháp do Chân Chính cung cấp và tư vấn.

Số năm thành lặp
+ 23
Số năm thành lặp
Tổng số Đối Tác
+ 100
Tổng số Đối Tác
Tổng số Khách Hàng
+ 200
Tổng số Khách Hàng
Phạm vi cung cấp
+ 63
Phạm vi cung cấp
aaa

Với tôn chỉ “Cam Kết nỗ lực cung cấp tốt nhất các giải pháp và dịch vụ CNTT!”, để tiếp tục phát triển bền vững, Chân Chính cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của Khách hàng và Đối tác lên hàng đầu, luôn trung thực, tận tâm, chuyên nghiệp trong các giải pháp và dịch vụ của mình. Trong tương lai, Chân Chính sẽ tiếp tục khẳng định và giữ vững vị trí dẫn đầu trong các nhà cung cấp giải pháp dịch vụ CNTT.

Công ty Chân Chính Kính chúc Quý Khách hàng và các Đối tác sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt !

Trân trọng và cảm ơn!

Mong quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi trên con đường xây dựng thương hiệu Chân Chính ngày càng vững mạnh.

HÌNH ẢNH CỦA CÔNG TY

                                                                                 
           

MỘT SỐ CHỨNG CHỈ CHUYÊN GIA